Nguyên liệu - 500gr tôm sú. - 1 quả chanh. - 150gr bơ. - 100ml rượu vang trắng. - 50gr kem sữa. - 200gr khoai tây. - 50gr bông cải xanh. - 1...

Tôm Sốt Bơ Chanh

Nguyên liệu
- 500gr tôm sú. - 1 quả chanh. - 150gr bơ. - 100ml rượu vang trắng. - 50gr kem sữa. - 200gr khoai tây. - 50gr bông cải xanh. - 1/2 quả ớt chuông vàng. - 1/2 quả cà tím, muối, tiêu.
Cách làm

- Tôm làm sạch, chẻ sạch sống lưng, bỏ chỉ đen. - Nướng tôm, bông cải xanh, cà tím, ớt chuông vàng. - Khoai tây nghiền nhuyễn, trộn với bơ và kem sữa cho mịn. - Sốt: cho rượu vang trắng và bơ vào chảo nóng, trộn đều, nêm muối, tiêu. Thêm nước chanh.

(Nguồn: www.vnnavi.com)

0 nhận xét:

■ Dù vô tình hay hữu ý đến với blog này , cũng mong bạn để lại một nhận xét tại bài viết đang xem như một món quà dành cho Mình.

■ Bạn không cần bất kì tài khoản nào để nhận xét ,mà có thể chọn "ẩn danh" hoặc Tên.

■ Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

■ Cũng rất mong các bạn nếu có nhận xét gì thì mong các bạn đừng có xúc phạm đến mình hay xúc phạm đến người có trong nội dung bài viết